(untitled) (Hà Nội, 2016)
Gồm 7 chương: Chương I: giới thiệu kỹ thuật ươm giống an toàn; Chương II: giới thiệu về kỹ thuật chọn đất và xây dựng vườn cam quýt an toàn; Chương III: giới thiệu về kỹ thuật quản lý, chăm sóc đất, phân, nước trong vườn trồng cam quýt; Chương IV: giới thiệu về kỹ thuật quản ...
Keywords: Chuối,Bananas; Trồng trọt,Breeding