Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt khoa học, an toàn và hiệu quả cao (Hồng Đức, 2016)
Giới thiệu một số kiến thức cơ bản về nuôi cá nước ngọt, với những kiến thức cơ bản như, dinh dưỡng và thức ăn loài cá nước ngọt, cách phòng trị bệnh hại cá nước ngọt, ...