(untitled) (Hà Nội, 2011)
Cuốn sách tập hợp những văn kiện quan trọng nhất ở tầm quốc tế, khu vực ASEAN và của Việt Nam liên quan đến vấn đề quyền của người lao động di trú, về bảo vệ và thúc đẩy quyền của người lao động di trú
Keywords: Human rights,Quyền con người