(untitled) - Lê, Thị Mận (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu đề cương, câu hỏi tình huống, bài tập, văn bản quy phạm pháp luật áp dụng tại Việt Nam
Keywords: Marriage law,Luật hôn nhân; Vietnam,Việt Nam