Những điều cần biết về pháp luật tiếp cận thông tin - Đào, Trí Úc (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Khái lược về thông tin và tiếp cận thông tin; Pháp luật và kinh nghiệm Quốc tế về quyền tiếp cận thông tin; Luật Việt Nam về tiếp cận thông tin