(untitled) - Đào, Trí Úc (Hà Nội, 2015)
Khái lược về thông tin và tiếp cận thông tin; Pháp luật và kinh nghiệm Quốc tế về quyền tiếp cận thông tin; Luật Việt Nam về tiếp cận thông tin
Keywords: Communication,Public administration,Truyền thông,Quản lý nhà nước; Law and legistration,Information,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật,Thông tin