Niên giám thống kê quận Bình Thủy năm 2015 (Cục Thống kê TP Cần Thơ, 2016)
Sách cung cấp hệ thống hoá các chỉ tiêu kinh tế - Văn hóa - Xã hội quận bình Thủy thành phố Cần Thơ năm 2014, được thu thập chỉnh lý và hệ thống hóa các số liệu thống kê chính thức hàng năm.