(untitled) - Cục Thống kê thành phố Cần Thơ; Chi cục Thống kê quận Ninh Kiều (Cần Thơ, 2016)
Sách tập hợp các số liệu về kinh tế , văn hóa, xã hội của Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ được thu thập chỉnh lý và hệ thống theo quy định chung của Tổng Cục Thống kê
Keywords: Statistics,Số liệu thống kê; Vietnam,Can Tho,Cần Thơ,Việt Nam