(untitled) - Cục thống kê TP Cần Thơ; Chi cục Thống kê huyện Cờ Đỏ (Cần Thơ, 2016)
Sách cung cấp các chỉ tiêu kinh tế xã hội của huyện Cở Đỏ cho các cấp lãnh đạo và các ngành có đánh giá, nghiên cứu và định hướng chỉ đạo cho các năm tiếp theo.
Keywords: Statistics,Niên giám thống kê; Vietnam,Can Tho,Việt Nam,Cần Thơ