Niên giám thống kê quận Ô Môn năm 2015 (Cục Thống kê thành phố Cần Thơ, 2016)
Sách tập hợp các số liệu về kinh tế , văn hóa, xã hội của Quận Ô Môn - thành phố Cần Thơ được thu thập chỉnh lý và hệ thống theo quy định chung của Tổng Cục Thống kê