Tài nguyên môi trường hệ sinh thái nhân văn khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ - Lê, Đức Tuấn (Nông nghiệp, 2014)
Khảo sát hệ sinh thái nhân văn khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ bằng phương pháp tiếp cận hệ sinh thái, phân tích cấu trúc và chức năng của hệ để liệt kê được các loại hàng hóa, dịch vụ mà hệ đã cung cấp cho xã hội