(untitled) - Lê, Đức Tuấn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Khảo sát hệ sinh thái nhân văn khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ bằng phương pháp tiếp cận hệ sinh thái, phân tích cấu trúc và chức năng của hệ để liệt kê được các loại hàng hóa, dịch vụ mà hệ đã cung cấp cho xã hội
Keywords: Forest ecology,Hệ sinh thái rừng,Mangrove forests,Rừng ngập mặn; Vietnam,Việt Nam