(untitled) - Hà, Văn Chiêu (Hà Nội, 2016)
Gồm 8 chương: chăn nuôi bò sữa và lợi ích; kỹ thuật chọn tạo và nuôi bò sữa; Kỷ thuật nuôi bê cái tơ lỡ; Kỹ thuật vắt sữa, vệ sinh, bảo quản sữa; Kỹ thuật chế biến thức ăn cho bò sữa; Kỹ thuật phòng bệnh; Kỹ thuật xây dựng chuồng trai; Biện pháp quản lý và kinh doanh bò sữa hiệu quả
Keywords: Dairy cattle,Bò sữa; Breeding,Chăn nuôi