Một số vấn đề cơ bản về hợp đồng thương mại đáp ứng các yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế - Vũ, Quang (Nxb.Đại học Bách khoa Hà Nội, 2016)
Giới thiệu một số vấn đề cơ bản về hợp đồng thương mại Việt Nam đáp ứng các yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế