(untitled) - Vũ, Quang (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu một số vấn đề cơ bản về hợp đồng thương mại Việt Nam đáp ứng các yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế
Keywords: Contracts,Hợp đồng; Cases,Tình huống cụ thể