(untitled) (Cần Thơ, 2014)
Báo cáo các kết quả ứng dụng phần mềm GIS vào thực tiễn ở Việt Nam
Keywords: Geographic information systems,Information storage and retrieval systems,Hệ thống thông tin địa lý,Thông tin lưu trữ và các hệ thống truy hồi; Geography,Địa lý