Giáo trình thuế - Huỳnh, Quang Linh (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2017)
Giới thiệu tổng quan về thuế; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu; thuế tiêu thụ đặc biệt; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân và một số loại thuế khác