(untitled) - Nguyễn, Thiện Phúc (Hà Nội, 2016)
Mô tả các loại hình và các ứng dụng của robot trên không, đồng thời đi sâu tìm hiểu cấu trúc bên trong và nguyên tắc hoạt động của chúng
Keywords: Robot,Robots; Hệ thống điều khiển,Control systems