(untitled) - Hứa, Thùy Trang (Hà Nội, 2016)
Tổng hợp lý thuyết về các công cụ vận hành quản trị sản xuất hiện đại kết hợp với kinh nghiệm của nhóm tác giả trong qua1` trình huấn luyện, đào tạo và triển khai tư vấn dự án cho nhiều đơn vị sự nghiệp và doanh nghiệp
Keywords: Production management,Quản trị sản xuất