Vật liệu mao quản từ cao lanh Việt Nam : - Tạ, Ngọc Đôn (Nxb. Bách khoa Hà Nội, 2012)
Giới thiệu chung về vật liệu mao quản và cao lanh; tổng hợp, đặc trưng và ứng dụng Zeolit làm chất hấp thụ và trao đổi ion; tổng hợp, đặc trưng và ứng dụng Zeolit làm chất xúc tác; tổng hợp, đặc trưng và ứng dụng Zeolit vào thực tiễn Việt Nam