Kỷ yếu hội nghị khoa học quản lý đất đai vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2016 (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Tập hợp các bài trình bày trong Hội nghị Khoa học Quản lý đất đai vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2016