(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Nam (Cần Thơ, 2017)
Khái quát các loại văn bản và hoạt động đọc văn bản; cách giảng dạy đọc văn bản trong trường phổ thông; một số biện pháp hướng dẫn học sinh đọc văn bản
Lý luận dạy học Ngữ văn và Khoa học Xã hội,Văn bản thông tin và phương pháp dạy văn bản thông tin,Phương pháp dạy đọc hiểu văn bản
Keywords: Reading,Document,Document,Đọc; Study and teaching,Học và giảng dạy