(untitled) - Hồ, Quốc Phong (Cần Thơ, 2017)
Giáo trình giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành phát triển của lĩnh vực xúc tác nhằm cho sinh viên có cái nhìn tổng quát hơn về lĩnh vực này. Ngoài ra, giáo trình sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản nhất để sinh viên hiểu được bản chất của xúc tác đồng thể cũng như dị thể và động học của phản ứng có sự tham gia của các loại xúc tác này. Các kiến thức liên quan đến qui trình điều chế, sản xuất xúc tác, cũng như các phương pháp nghiên cứu về xúc tác cũng được đề cập.
Keywords: Catalysts industry,Chemical engineering