(untitled) - Trần Ngọc Thêm (Hà Nội, 1997)
Đây là giáo trình cơ sở về văn hóa Việt Nam phục vụ cho chương trình Đại học đại cương. Sách trình bày một cách ngắn gọn, đầy đủ, khúc chiết những nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam có tham chiếu với văn hóa phương Đông nói chung, văn hóa Đông Nam á nói riêng và cả văn hóa phương tây. Các vấn đề về văn hóa được xem xét một cách ĐồNG ĐạI theo các thành tố, trong mỗi thành tố lại chú trọng tới tính Lịch đại của nó.
Cơ sở văn hóa Việt Nam
Keywords: Vietnam; Civilization