(untitled) - Viện Thông tin Khoa học Xã hội Việt Nam (Hà Nội, 1997)
Giới thiệu với bạn đọc những bài viết phân tích về các vấn đề của việc hợp nhất Châu Âu, qua đó có thể gợi mở cho các nhà nghiên cứu và quản lý lĩnh vực quan hệ quốc tế những ý kiến bổ ích trong việc hoạch định các chính sách đối nội và đối ngoại của nước ta, cũng như trong việc hoạch định các chính sách về văn hóa và kinh tế.
Keywords: International relations