(untitled) - F N Vanderwalker (Tp. HCM, 1997)
Mục đích của cuốn sách này là nhằm hướng dẫn việc pha trộn và sơn của các thợ sơn, các nhà trang trí và những người khác liên quan một cách chặt chẽ đến cách sử dụng màu có hiệu quả và có thẩm mĩ.
Keywords: painting