(untitled) - Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam (Hà Nội, 1996)
Sách sưu tập những bài viết của các học giả Việt Nam là bạn, là học trò của Giáo sư TVG. Đồng thời sách cũng dành một số lớn trang cho việc in các tác phẩm quan trọng của Giáo sư, đặc biệt là một loạt các bài viết có tính tổng kết về Chủ tịch Hồ Chí Minh