(untitled) - Đinh, Quý Độ (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp thông tin, tư liệu tham khảo về đặc điểm, động thái, chính sách và triển vọng phát triển kinh tế Philippines
Keywords: Economics,Kinh tế; Southest Asia,Đông Nam Á