Xã hội hóa hoạt động văn hóa - Viện Văn Hóa Việt Nam (Văn hóa Thông tin, 1996)
Sách nêu lên những vấn đề lý luận tổng quát của hoạt động xã hội hóa, các lĩnh vực của hoạt động này, những kinh nghiệm từ thực tiễn hoạt động do ngành văn hóa thông tin thực hiện như: văn hoá quần chúng, thư viện, phát hành sách báo, bảo tàng, lễ hội, điện ảnh, sân khấu, ca múa nhạc...