Từ điển Việt - Hán (Hà Nội, 1996)
Sách thu thập trên 65000 từ điều, bao gồm từ đơn, từ kép, thành ngữ, tục ngữ và những từ ngữ có nguồn gốc ngoại lai. Phần lớn các từ là những tiếng thông dụng, nhưng cũng thu thập thêm một số từ ngữ thường dùng trong tiếng miền Nam, tiếng miền Trung và các địa phương khác
Keywords: chinese language - dictionaries,vietnamese language - dictionaries