(untitled) - Ngô, Thế Chi (Hà Nội, 1997)
Nhiệm vụ và tổ chức kế toán trong các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Kế toán kinh doanh hàng hoá, kế toán vốn bằng tiền, các khoản tạm ứng và ứng trước. Công việc kế toán trong lĩnh vực ngoại thương. Báo cáo kế toán
Keywords: Accounting,Kế toán