(untitled) - Đinh, Văn Mậu (Hà Nội, 1997)
Nguồn gốc, bản chất, hình thức và các kiểu nhà nước, pháp luật. Nhà nước, pháp luật chủ nô, phong kiến, tư sản và xã hội chủ nghĩa...
Keywords: Administrative law; Vietnam