Tổ chức dạy học theo module trong đào tạo theo hệ tín chỉ : - Trần, Lương (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về tổ chức dạy học theo module trong đào tạo theo hệ thống tín chỉ ở đại học, thực trạng và biện pháp tổ chức dạy học theo module trong đào tạo theo hệ thống tín chỉ ở trường đại học sư phạm