Các cách tiếp cận phương pháp luận, liên ngành và thực tiễn (Hà Nội, 2014)
Ghi lại những tham luận và thảo luận trong khuôn khổ các phiên học toàn thể và lớp học chuyên đề liên quan đến phát triển đô thị bền vững.
Keywords: Phát triển cộng đồng,Community development; Phát triển đất nước,Developing countries