Tin học ứng dụng; T3 - Nguyễn Tiến (Giáo Dục, 1997)
Sách hướng dẫn sử dụng Word 97 như xử lý văn bản hàng ngày; định dạng các tư liệu; xuất bản Web; tạo các bì thư và danh sách gửi thư; nắm vững các tính năng đặc biệt; xuất bản với đồ họa; điều quản các tư liệu lớn; dùng Word với Office và các mạng; tùy biến với Word