(untitled) - Hoàng, Kiếm (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu lý thuyết và bài tập thực hành về các vấn đề trong tin học căn bản, giúp cho người học có những cái nhìn cơ bản trong bộ môn tin học.
Keywords: Information science; Study and teaching