Sơ đồ hạch toán bài tập và lập báo cáo tài chính hành chính sự nghiệp : - Phạm, Xuân Lực (Thống kê, 1997)
Sách hướng dẫn và phản ánh tất cả các phần hành hạch toán kế toán theo từng tài khoản, theo từng nội dung nghiệp vụ kinh tế phát sinh, từ hạch toán chi tiết đến hạch toàn tổng hợp và theo từng ngành kinh tế (công nghiệp, xây lắp, kinh doanh hàng hóa và lao vụ, dịch vụ...). Trong từng sơ đồ hạch toán đều có số liệu ví dụ minh họa