(untitled) (Hà Nội, 1997)
Những đặc điểm của đất yếu và nền đất yếu miền Bắc Việt Nam. Các biện pháp kết cấu để xử lý nền đất yếu. Các phương pháp làm tăng độ chặt của nần đất yếu. Các phương pháp xử lý nền đất, nền đá bằng hoá lý
Keywords: Building,Civil engineering,Foundation