(untitled) - Nguyễn, Đức Lợi (Hà Nội, 1996)
Sách đề cập đến tính chất vật lý và nhiệt động của môi chất, các bảng biểu và đồ thị lgh-h, quan hệ giữa môi chất và dầu lạnh, an toàn môi chất lạnh, các loại chất tải lạnh... Sách cũng đề cập đến vấn đề loại bỏ fréon có hại và giới thiệu các loại môi chất lạnh quá độ cũng như môi chất lạnh tương lai và vấn đề nghiên cứu môi chất lạnh nới
Keywords: Chemical engineering