(untitled) - Nguyễn, Ngọc Thạch (Hà Nội, 1997)
Giới thiệu những tiếp cận cơ bản về viễn thám; phương phát xử lý thông tin viễn thám; viễn thám trong nghiên cứu tài nguyên và môi trường.
Hệ thống hỗ trợ trong quy hoạch và sử dụng đất,Hệ thống thông tin môi trường GIS và Viễn thám,Tin học chuyên ngành quản lý đất đai,Thống kê địa lý,GIS-Viễn tham ứng dụng,Quản lý và giảm nhẹ thiên tai,Viễn thám đại cương
Keywords: Không ảnh,Viễn thám,Aerial photography,Remote sensing