(untitled) - Lê, Văn Tư (Hà Nội, 1997)
Giới thiệu những quyền hạn và nhiệm vụ của ngân hàng trung ương và ngân hàng thương mại, cùng các nghiệp vụ của ngân hàng như: Kí thác, tín dụng, chiết khấu, thương phiếu, mở tài khoản, thanh toán không dùng tiền mặt... và công việc của ông chủ ngân hàng thương mại.
Keywords: Banks and banking