Almanach kiến thức văn hóa : - Trần, Mạnh Thường (Văn hóa Thông tin, 1997)
Quyển Almanach giới thiệu lịch Mậu dần 1998, trình bày những dữ liệu lịch sử, những mẫu chuyện nói về hổ. Những vấn đề về hổ trong cuộc sống. Ở phần 5 của sách trình bày các thắng cảnh, các di tích lịch sử Việt Nam.