(untitled) - Huỳnh, Thanh Nhã (Cần Thơ, 2017)
Trình bày tổng quan về doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực, tiền lương và kỹ thuật, công nghệ trong công nghiệp, quản trị vật tư, quản trị tồn kho, quản trị chi phí...
Keywords: Quản trị kinh doanh,Industrial management