Sơ đồ hạch toán bài tập và lập báo cáo tài chính hành chính sự nghiệp - Phạm, Xuân Lực (Thống Kê, 1997)
Nội dung cuốn sách gồm 4 phần: Sơ đồ hạch toán kế toán; Bài tập thực hành kế toán; nội dung và phương pháp lập báo cáo tài chính đơn vị hành chính sự nghiệp; và hệ thống mục lục Ngân sách Nhà nước.