Luật trong kinh doanh : - Huỳnh, Viết Tấn (Chính trị Quốc gia, 1997)
Các nội dung cơ bản của pháp luật trong kinh doanh của các doanh nghiệp (doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài)