(untitled) - Huỳnh, Viết Tấn (Hà Nội, 1997)
Các nội dung cơ bản của pháp luật trong kinh doanh của các doanh nghiệp (doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài)
Keywords: Commercial law,Economics, law