(untitled) - Nguyễn, Cảnh Toàn (Nà Nội, 1997)
Đây là bản thảo của một giáo trình thể nghiệm của Gs Nguyễn Cảnh Toàn. Trong khi chờ duyệt làm giáo trình chính thức, tài liệu này được giảng dạy ở các lớp Cao học toán học và các sinh viên học toán ở những năm đầu. Sách chủ yếu cung cấp phương pháp luận nghiên cứu toán học dựa trên những phương pháp nghiên cứu của triết học duy vật biện chứng.
Keywords: Mathematics; Philosophy