(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Sách gồm 3 phần giới thiệu cuộc đời và tác phẩm và những bài nghiên cứu phê bình bình luận về tác giả. Ngoài ra còn giới thiệu một số bài làm văn chọn lọc để giúp độc giả hiểu thêm về tác giả cùng tác phẩm.
Keywords: Vietnamese literature; History and criticism