Giáo trình kiến trúc máy tính - Lương, Vinh Quốc Danh (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Giới thiệu đại cương về kiến trúc máy tính; kiến trúc phần mềm bộ xử lý; tổ chức bộ xử lý của máy tính; các cấp bộ nhớ; các thiết bị nhập-xuất dữ liệu; lắp ráp và cài đặt máy vi tính