(untitled) - Nguyễn, Đình Trí (Hà Nội, 1997)
Trình bày các khái niệm cơ bản của đại số, giải tích toán học một cách chính xác với nhiều ví dụ minh họa, phần lớn các định lý được chứng minh, cuối mỗi chương đều có tóm tắt các định nghĩa chính, các định lý và các công thức chủ yếu, phần bài tập được chọn lọc kỹ kèm theo lời gợi ý, đáp số.
Toán cho vật lý 1
Keywords: Mathematical analysis